แม่ท้องตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอนประจำเดือนหายกี่เดือนกี่วันกันคะ

หรือว่าตรวจเจอก่อนจะครบกำหนดประจำเดือน มาเล่าสู่กันหน่อยคะ

82 ตอบกลับ

1เดือน10วันค่ะ ขึ้นสองขีดชัดเลยค่ะ

4y ago

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันและวันไข่ตกกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ😢😇

ขาดไปเกือบ2เดือนคะบ้านนี้ถึงตรวจ

4y ago

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ😢

หลังจากประจำเดือนไม่มา 10 วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ🙏❤️

บ้านนี้ตรวจตอนไม่มา 1 เดือนคะ

บ้านนี้เจอตอนเลยกำหนดมา5วันค่ะ

4y ago

ดีจังคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงจ้า

ขาดไป1วัน เราตรวจก็ขึ้นแล้วค่ะ

4y ago

แนะนำว่าซื้อที่ตรวจไข่ตกค่ะ พอ2ขีดเข้มๆจัดเลยวันนั้นกับวันรุ่งขึ้นค่ะ เราใช้วิธีนี้ค่ะ ถ้ามีก่อนหน้านั้นหรือหลังจากนั้น แทบจะยากมากที่น้องอสุจิจะเจอกับน้องไข่ค่ะ น้องไข่จะรอน้องอสุจิแค่ 24 ชั่วโมงประมาณนั้นค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 1 อาทิตย์ค่ะ

ประจำเดือนขาดใป1อาทิดค้ะ

ก่อนครบรอบประจำเดือนมาค่ะ

4y ago

ก่อนไข่ตกสัก3-5วัน น่าจะติดค่ะ ขอให้โชคดีได้น้องสมใจนะคะ

ปจด ขาด3วันค่ะ ตอนนี้ 7w6d ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ