แม่ท้องตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอนประจำเดือนหายกี่เดือนกี่วันกันคะ

หรือว่าตรวจเจอก่อนจะครบกำหนดประจำเดือน มาเล่าสู่กันหน่อยคะ

82 ตอบกลับ

26 วันค่ะ ตรวจเจอ2ขีด ก็ไปฝากครรภ์วันนั้นเลย หมอบอก ท้อง 6 สัปดาห์ค่ะ

รู้สึกผิดปกติตั้งแต่ ปจด ขาด 3วัน พอขาดครบ 7วัน ก็ตรวจเลยคะ น้องมาจิงๆ

4y ago

ดีจังคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงจ้า❤️

ขาดอาทิตย์นึงตรวจขึ้นเลยคะ ตื่นเต้นมากวันแรก ตอนนี้25สัปดาแล้ว

ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกๆเดือน ขาดแค่2-3วันก็ตรวจเจอค่ะ ขึ้นชัดเลย

4y ago

ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกเดือนก็มีโอกาสค่ะ มีหลายปัจจัย ความสมบูรณ์ของฝ่ายชายและของเราค่ะ

1เดือน15วันค่ะ พึ่งมานึกได้ว่าปจดขาดตรวจอีกทีคือท้องแล้วค้า 🤣

4y ago

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันและวันไข่ตกพอดีกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ😢

ของเราขาด7วัน ตรวจรอบเดียวรู้ผลเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 37+5วีคแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เจอก่อนปจด.มา 2 วันค่ะ แต่จางๆ ตอนนี้ขาด 14วัน เข้มเลยค่ะ

4y ago

ซื้อที่ตรวจวันไข่ตกมาเลยค่ะ เช็คควบคู่กับแอพค่ะ ไข่เราอยู่ได้ 24 ชม. อสุจิอยู่ได้ 48 ชม. ถ้าจะให้ชัว วันไหนที่ตรวจไข่ขึ้น 2 ขีดจาง ก็เริ่มได้เลยค่ะ วันเว้นวันไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่ขีดเข้มที่สุด แม่บ้านนี้ทำแบบนั้นค่ะ 🥰 ขอให้สมหวังนะคะ

ก่อน กำหนดประจำเดือนมา 2 วัน อยากมีมากเลยตรวจเร็วค่ะ😄

4y ago

อยากมีเหมือนกันคะ ยินดีด้วยนะคะ

ประจำเดือนขาด 1 วันซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น 2 ขีดจร้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁😁

ประจำเดือนขาดไปเกือบ 2 อาทิตย์ก็ตรวจเลยค่ะ