แม่ท้องตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอนประจำเดือนหายกี่เดือนกี่วันกันคะ

หรือว่าตรวจเจอก่อนจะครบกำหนดประจำเดือน มาเล่าสู่กันหน่อยคะ

82 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลัง ปจด.หายจ้า มีลูกยาก คิดว่าคงเครียด ตรวจตอน ปจด.ขาดไป 10 วัน และมีอาการร่วม สงสัยเลยลองตรวจดู ที่ไหนได้แอบท้องจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้ 37+1 วีคแล้วจ้า ใกล้คลอดแล้ว

ประจำเดือนขาด3เดือนน งุงิ ด้วยความที่กินยาคุมฉุกเฉิน ปจด.มันเคลื่อนเป็นเดือน บวกกับคิดว่าฮอร์โมนเปลี่ยน เลยไม่เอะใจ แฮะๆ

น่าจะ5วันค่ะ เพราะส่วนมากประจำเดือนจะเลื่อนบ่อย คาดเอาจากประจำเดือนวันแรกของครั้งล่าสุดก็ตรวจขึ้นขีดจางๆเลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยคะ ขอให้ร่างกายแข็งแรงคะ

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ

อันนี้ประจำเดือนมาปกติทุกเดือนนะคะ ค่อนข้างตรงตลอด บวกลบไม่เกิน2วัน ตรวจก่อนครบ1วัน2ขีดชัดเจนค่ะ

4y ago

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันและวันไข่ตกกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ

56วันตั้งแต่ประจำเดือนขาด ปกติประจำเดือนมาไม่ปกติ เลยไม่คิดว่าตัวเองท้อง😂😂รู้ตัวอีกที9วีค

หายไปเดือนกว่าจ้า รู้สึกอาการไม่ค่อยเป็นตัวเองเลยให่สามีซื้อมาให้ตรวจเลยจ้า 😂

4y ago

ขอบคุณค๊า

ปจด. ขาดแค่3 วันคะ รุสึกเจ็บหน้าอก หน้าอกใหญ่ขึ้น ตรวจขึ้นสองขีดชัดเลยคะ

ก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ​ ขึ้น2ขีดจางๆ​ เห็นชัดเจนหลังประจำเดือนขาด3วัน​

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ประจำเดือนขาด2เดือนคะ มีอาการคลื่นไส้ กินเยอะ เลยตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยคด

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ