ท้อง 3 สัปดาห์ 3 วัน มีใครเคยเเพ้ท้องหนักมั้ยค่ะ

หรือว่าดิฉันเป็นคนเดียว

8 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะอ้วกทุกมื้อก่อนกินข้าวเช้ากลางวันเย็นเลยค่ะกินอะไรไม่ได้เลย อ้วกจนเป็นเลือด ตั้งแต่2เดือนถึง4เดือนน้ำหนักลงไป3กิโล พอเข้าเดือนที่5ไม่แพ้แล้วทีนี้กินไม่หยุดปากเลยค่ะ55555ปัจจุบันคลอดแล้ว2เดือน17วันค่ะ สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ

เห็นบางคนแพ้หนัก แพ้ยันคลอดก็มีค่ะ อีกอย่างอาการแพ้แต่ละคนก็ไม่เหมือนกันเนอะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกๆ โอ้โห กินอะไรก็อาเจียนออกมาหมด อาเจียนทั้งวันจนเพลีย ต้องได้นอนพักผ่อนเยอะๆถึงจะพอบรรเทาได้ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว ไม่แพ้แล้วค่ะ

6y ago

ปกติเราจะเริ่มเเพ้ท้องช่วงเวลา หรือ รับะตั้งท้ิงกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นจ้า แพ้จนเกือบเข้า ร.พ แต่พยามฝืนกิน แต่ก็อาเจียนอยู่ดีทรมานมากอาเจียนจนน้ำตาไหล ทรมานไม่อยากเป็นเเล้ว แต่พอย่างพ้น3เดือนอาการจะเริ่มดีขึ้นนะค่ะแม่

แพ้หนักเลยคะแพ้ตั้งแต่5w กินไม่ได้เลยอวกหมดอวกจนมีเลือด น้ำตาลในเลือดเหลือ60 นอนรพ3รอบแพ้อยู่2เดือนถึงหายคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินอะไรเข้าไปอวกมาหมด จาก 49เหลือ 45 อวกจนมีน้ำเหลืองๆขมๆออกมาอะค่ะถึงจะดีขึ้น

เป็นค่ะแต่กินได้ปกติแต่ลุกไม่ได้ค่ะพอลุกก็จะมีอาการเพลียเหนื่อยง่ายต้องนอนตลอดเลยค่ะ

เป็นจ้า แต่ของแม่ไม่หนักมาก