ปกติลูกตอดเนี่ยเป็นยังไงเหรอคะ ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ 17ส5ว แล้วคะ

หรือว่าคุณแม่จะอ้วนหน้าท้องหนาเกินไปไหมคะถึงไม่รู้สึก #ท้องแรกคะ

ปกติลูกตอดเนี่ยเป็นยังไงเหรอคะ ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ 17ส5ว แล้วคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกำปลาตัวน้อยๆไว้ในมืออ่าค่ะ บ้านนี้กว่าจะตอดก็ 20w แถมไม่สม่ำเสมอ กว่าจะดิ้นชัดเลยก็ 28 นู่นเลยค่ะ

20wจะชัดขึ้นค่ะ