29วีคแล้วหมอไม่เห็นให้นับลูกดิ้นเลยคะ

หรือลูกปกติดีหมอเลยไม่ให้นับคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้28สัปดาห์หมอเค้าให่เริ่มเขียนได่เลยค่ะ ถ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ไม่ต้องรอให้หมอบอก

10ครั้งต่อวันค่ะแม่ ดิ้น3ครั้งหลังมื้ออาหารภายใน1ชม. ถ้าดิ้นเป็นชุดๆก็นับ1ครั้งค่ะ

ตั้งแต่28วีคขึ้นไปเริ่มนับได้เเล้ว หลังกินข้าวเสร็จ เช้า กลางวัน เย็นค่ะ

28วีคต้องเริ่มนับแล้วค่ะแม่สำคัญมาก หลังกินข้าวเข้าเที่ยงเย็น

แม่ถามหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกให้นับตอน 7 เดือนค่ะ

2mo ago

แม่กี่วีคแล้วคะ แนะนำโทรสอบถามแผนกฝากครรภ์เลยค่ะ

ตอนท้องแรกได้เริ่มนับตอน 30 สัปดาห์ค่ะ