คุณเเม่บ้านไหนลูกดิ้นตอนกี่เดือนบ้าง

หรือมีเคลื่อนไหวตอนกี่เดือน

14 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกรู้สึกลูกตอดตอน15-16วีคดิ้นจริงตอน20วีค ท้อง2รู้สึกเร็วหน่อยตอดตอน8-9วีคตอนนี้15วีคตอดดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน4เดือนค่ะตอดทุกวันเลยยิ่งช่วงที่เค้าหิวๆยิ่งรู้สึกได้ชัดเลยค่ะ😆😆

ของเเม่บ้านนี้ปกติตอดหรือดิ้นตลอดยุๆ3วันก้ไม่ตอดเลยค่ะเงียบๆเลย

ดิ้นตอน20สัปดาห์ค่ะ หลังจากนั้นก็แทบไม่ได้นอนเลย ตอนนี้24+1แล้วค่ะ

ขอเรารู้สึกว่าดิ้นเลยตอน5เดือนจ้า ก่อนหน้าแค่ตอดก็ไม่รู้สึก

18วีคเเร้ว น้องยังไม่ตอดเลย เเอบกังวลนี้หนึ่งค่ะ

ตอดก็18สัปดาห์​ ดิ้นแบบรู้เลย27สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นน้อยจร้าเพราะท้องลดลงต่ำมากก

บ้านนี้ตอน5เดือนจ้าถ้าชัดสุด

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ