สอบถามแม่ๆค่ะ สามรถใช้น้ำมันยูคาลิปตัสหยดใส่ผ้าไว้บนหัวนอนลูกได้มั้ยคะ อันตรายไหม น้อง2เดือน12วัน

หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ สามรถใช้น้ำมันยูคาลิปตัสหยดใส่ผ้าไว้บนหัวนอนลูกได้มั้ยคะ อันตรายไหม น้อง2เดือน12วัน
3 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ทั้งหยดใส่ผ้าไว้บนหัวนอนทั้งหยดใส่เสื้อน้อง

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏🏻😘

มันช่วยเรื่องไรคะบอกหน่อยคะ

2y ago

คัดจมูก หายใจโล่งค่ะ

🙏🏻😘