หลังคลอดกี่วันถึงกินน้ำเย็นได้คะ (ให้นมลูกด้วย)

หรือน้ำอะไรก็ได้ที่ดื่มแล้วไม่เเขยงคอ

22 ตอบกลับ

ไม่รู้นะ เเต่เเม่เราขอให้กินซักเดือน ไม่ร้อนก็ได้เป็นน้ำปกติไม่เย็น .. เราเชื่อนะ ไม่เขื่อก็ไม่ผิด เชื่อไว้หน่อยก็ไม่เสียหายอะไรยิ่งช่วงนี้หน้าหนาวละ