สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนคลอดโรงบาลรัฐบาลบ้าง พอดีอยากทราบว่าคนเฝ้าหลังคลอดกี่คน แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้าง ตอนนี้35W4D

หรือถ้าไม่มีคนเฝ้า มีพยาบาลค่อยดูแลไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด รพ.รัฐ ห้องพักรวมญาติไม่สามารถเฝ้าและเข้าเยี่ยมได้ค่ะ แต่มีพยาบาลดูแล 24 ชั่วโมง มีหมอเข้ามาตรวจ 3 เวลา เช้า เที่ยง เย็นค่ะ ส่วนห้องพิเศษญาติเฝ้าได้แค่คนเดียวค่ะ ของที่ต้องเตรียมแม่ลองสอบถาม รพ. ดูค่ะ ของบ้านนี้ทาง รพ. ให้เตรียมมาเฉพาะเสื้อผ้าแม่และลูกที่ใช้ใส่กลับบ้านแล้วก็พวกเอกสารทำใบแจ้งเกิดลูกค่ะ