คุณยาย (แม่ของเจ้าของโพสต์) ผ่าคลอด แล้วบอกว่า ถ้าแม่ผ่าลูกก็ต้องผ่า คือเราสามารถคลอดเองได้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยแม้แต่นิดเดียวค่า

คนละคนกันคะ ไม่ได้เกี่ยวกัน

คนละคนกันค่ะ ต้องถามหมอค่ะ

คลอดเองได้ค่ะ ไม่เกี่ยวกัน

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ

ได้ ค่าา ^^