ใส่ตัวอ่อนมา16วันแล้วยากทราบว่าตอนนี้คือใช้ชีวิตปกติได้รึยังค่ะ คือนั้งมอไซร์ ทำกับข้าวอะไรแบบเนี้ย

หรือต้องนอนอย่างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามขยับร่างกายให้น้อยที่สุดดีกว่าค่ะ เราทำมาแค่ขับรถยนต์เองนะ หลุดเลยบ้าบอมาก ถ้าเราทำจะไม่แข็งแรงเหมือนคนท้องธรรมชาติค่ะแม่