#เเฟนพึ่งคลอดลูกได้สามวันกินน้ำขิงสูตรนี้ได้หรือป่าวครับ

หรือช่วยเเนะนำ อาหารที่ช่วยให้คุณเเม่มีน้ำนมเพิ่มขึ้นหน่อยครับ

#เเฟนพึ่งคลอดลูกได้สามวันกินน้ำขิงสูตรนี้ได้หรือป่าวครับ
8 ตอบกลับ

ทานอาหารบำรุงน้ำนม เช่นหัวปลี ผัดขิง ฟักทอง ตำลึง ดื่มน้ำเยอะๆ (เราดื่มน้ำอุ่นตลอด) อินทผาลัมวันละ 5-10 เม็ด พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ

แม่กินยาอะไรร่วมด้วยรึป่าว การมีส่วนผสมของโสมจะทำให้ยาแรงขึ้นเป็น2เท่า เปลี่ยนเป็นฮอทต้า ธรรมดาดีกว่าคะ

อินทผลัมน้ำนมพุ่งดีมากค่ะ งดกินน้ำเย็นๆ กินน้ำอุ่นๆไปก่อนสัก2เดือน แถมไม่มีหน้าท้องด้วย

ได้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ผัดขิง ผักกระเพรา หัวปลี ไม่เครียดค่ะ

ได้คะ น้ำขิงบำรุงนม

ได้ค่ะบ้านนี้ก็กิน

ได้ค่ะ