ลูกฉีดวัคซีนแรกเกิดที่หัวไหล่ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วยังเป็นก้อนแข็งๆตรงที่ฉีดอยู่เลย มันปกติไหม

หรือควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ปลูกฝีค่ะ ไม่ต้องทำอะไร เดี๋ยวจะเป็นหนอง ห้ามเจาะ ห้ามบีบ มันจะยุบเอง ต้องการข้อมูลเพิ่มอ่านสมุดชมพูได้เลยค่ะ