หยุดนมแม่ 1ปี5เดือน8วัน

หย่านมแม่รอบสองสำเร็จแล้วทุกคน รอบแรก ทำใจไม่ได้ในตอนกลางคืน แต่กลางวันก็ไม่ให้กิน พอรอบสอง หยุดกลางคืนด้วย สำเร็จแล้วคะ แต่ลูกไม่ ดูดจากขวดเลยคะ แค่ร้องไห้ ดูดจากกล่องนมนิดหน่อย ก็ดิ้นๆร้องๆหลับไป สองวันแล้วคะ แต่ตอนนี้ ปวดเต้านมมาก😓

หยุดนมแม่ 1ปี5เดือน8วัน
1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้1ขวบ3เดือน แม่ให้หย่านมได้2อาทิตย์. ผ่านการปวดนมมาเรียบร้อย กว่าจะผ่านแต่ละวัน สาหัสมากค่ะ ตอนนี้ น้องกินนมจากขวด แต่ดูดแบบหลอดค่ะ แม่ลองซื้อมาให้น้องดูดดูค่ะ เหมือนดูดหลอดจะกล่องเลยค่ะ

4y ago

ปวดนม3วันแรก ปวดมากค่ะ หลังจากนี้ก็ค่อยๆลดลง รวมๆ2อาทิตย์เลยค่ะถึงหายปวด กว่าน้ำนมจะหดเน้าะแม่ สู้ๆนะคะ แม่เองก็เพิ่งผ่านมาแค่2อาทิตย์กว่าๆเองค่ะ แม่ซื้อขวดแบบกันสำลักนมด้วยนะคะ