หย่านมลูก

หย่านมลูกต้องใช้เวลานานเท่าไรน้ำนมถึงจะแห้งสนิท หากคัดเต้านมมากจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไรคะ

3 ตอบกลับ

ปั๊มออกทุกครั้งที่คัดค่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวเต้านมอักเสบ ส่วนระยะเวลานี่น่าจะแล้วแต่คนค่ะ

ให้ปั้มแค่นมหายคัดค่ะ ไม่ต้องปั้มจนเกลี้ยง แล้วทิ้งระยะห่างออกไปเรื่อยๆ ค่ะ

คัดเต้าก็บบีบออก