หย่านมลูก ทำไงดีค่ะ น้องร้องตั้งแต่ 2ทุ่มคึ่ง จน 5ทุ่มคึ่ง ยังไม่หลับเลย 10ด 11ว

4 ตอบกลับ

อายุน้องแค่นี้ไม่ควรรีบหย่านมนะคะ น่าจะให้กินต่อไปจนถึง 1 ขวบก้ยังดี ขวบปีแรกลูกต้องการความรักความอบอุ่นจากแม่มากค่ะ และน้องก้กินอ่หารเสริมแล้ว มื้อนมก้ลดลง ยิ่งดูดเต้าแล้วไม่ต้องกลัวไม่พอ จนคิดว่าต้องหย่ายมแม่แล้วเสริมนมผงค่ะ

7y ago

หย่านมแม่ กินนมขวดจ้า

เราสองขวบกว่าจะหย่านม แต่ถ้าคุณแม่จำเป็นจริงๆต้องใจแข็งคะ เดี๋ยวน้องก็ทำได้คะ ถ้าใจอ่อนตอนนี้น้องจะต้องเจอแบบนี้อีกครั้งแล้วจะต่อต้านหนักกว่าเดิมแน่คะ สงสารน้องคะ

ลูกเราเลิกกินนมขวดได้จิงจังตอนสามขวบกว่านะคะ รอสักขวบนึงก่อนไหมคะ สงสารน้อง

7y ago

ทิ้งนมแม่ ให้กินนมขวดจ้า

นมที่ว่าคือนมแม่หรือนมขวดคะ