อ่านบทความได้ไม่หมด

พอดีจะอ่านบทความว่าลูก3ด11ว มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง แต่พอกดเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกับไม่มีข้อความให้อ่านค่ะ

อ่านบทความได้ไม่หมด
14 ตอบกลับ

กดเข้าไปแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดเลยแม่

เป็นเหมือนกันค่ะมาอ่านได้ตอน4เดือน1วัน🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว

ต้องเลือนลงไปข้างล่างอีกรึป่าวแม่

ก็นึกว่าเราเป็นคนเดียวซะอีกค่ะ😄😄

2y ago

เซงเลยเนาะ อ่านต่อไม่ได้😓

เป็นเหมือนกันเรยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เลื้อนลงล่างสุดค่ะ

เปนเหมืนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 🥹