เมื่อลูกอารมณ์ร้อนมีวิธีปรับอย่างไร​ อายุ​ 4-5 ขวบ

หยุดหงิด​ กรี๊ด​ ก้าวร้าวเมื่อไม่ได้อย่างใจ​ โกรธง่าย ยิ่งดุยิ่งต่อต้าน พูดดีๆก็ไม่หยุด

1 ตอบกลับ

ไม่สนใจค่ะ ปล่อยอาละวาดไปเด๋วก้นิ่งเองค่ะ ยิ่งว่า ยิ่งพูดดี ก้เอาแต่ใจ เลยเลิกสนใจ เขาจะหายงอแงแล้วเข้ามาหาเราเอง