แม่ๆที่ลาคลอดได้รับเงินเดือนชดเชย45วันตอนไหนคะ

หยุดลาคลอด3เดือนแม่ๆรับเงินเดือนตอนไหนคะเขาให้เราระหว่างลาหรือต้องกลับไปทำงานก่อนคะ

4 ตอบกลับ

จ่ายสิ้นเดือนตามเงินเดือนเข้าปกติเลยค่ะ ตอนเราลาหยุด เงินเดือนเต็ม1เดือน อีกเดือนได้เงินครึ่งเดียวค่า ปกส.ยืนเอกสารเบิกไม่เกิน7วันค่ะ

สิ้นเดือนได้ค่ะ เดือนแรกได้เต็ม เดือนที่ 2 ได้ครึ่งหนึ่งของเงินเดือน ส่วนได้จากประกันสังคมหลังยื่นเรื่อง 4 วันค่ะ

บ้านนี้บริษัทจ่ายตั้งแต่ลาคลอดค่ะ เดือนแรกจ่ายเต็ม 1 เดือน เดือนที่ 2 จ่ายครึ่งเดือนค่ะ

แล้วแต่บริษัทหรือเปล่าไม่รู้ แต่เราได้ตามงวดเงินเดือนปกติ