หยุดยาคุมนานแค่ไหนถึงท้อง

หยุดยาคุมได้ประมาณหนึ่งเดือน รอบเดือนก็ยังไม่มา แต่มีอาการเจ็บคัดหน้าอก ตรวจแล้วยังไม่ท้อง ต้องหยุดยาคุมนานแค่ไหนถึงจะท้องค่ะ หยุดยาคุมสามารถท้องได้เลยแม้ไม่มีรอบเดือนมา หรือต้องรอหลังจากรอบเดือนมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสัก10-15วันค่ะ

5y ago

ลองรอเผื่อรอบเดือนมาใช่ไหมค่ะ พอดีตอนนี้อยากมีน้อง