สอบถามหน่อยค่ะ

หยุดยาคุม อยากมีลูก เล่าก่อนนะคะ ว่าก่อนหน้านี้คือกินยาคุม แบบ 28 เม็ด ติดต่อกันเป็นระยะเวลาติดกัน 2-3 ปีได้ คือตอนนี้ หยุดมา 3-4 เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังมาปกติเลยค่ะ คือกังวนมาก เพราะอยากมีน้อง แต่ไม่มาสักที ทั้งๆที่เรากับแฟน#ก็แข็งแรงทั้งคู่ แอบบหวั่นว่าแฟน ตัวเองจะเป็น หมัน หรือป่าว พี่ๆคนไหน เคย หยุดยาคุม เพื่อจะมีลูก แล้วไม่ติดบ้างค่ะ เราเสี่ยงมีลูกยากมั้ย ทั้งๆที่อายุ เพิ่ง 23 ปีเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #อยากมีลูกค่ะ #ตัวเป็นภาวะมีลูกยาก

5 ตอบกลับ

ของเรากินยาคุมมานาน แล้วก็หยุดกิน ประมาณ3เกือบ4ปีจนมีน้อง แต่ว่าตอนนั้นไม่ค่อยระวังน้องเลยหลุดไปตอนช่วงท้องอ่อนๆตอนนี้กำลังเร่งปั้มอยู่😂 สู้ๆนะคะ

3y ago

ระหว่างหยุดกินปล่อยตลอดเลยมั้ยค่ะกังวลมาก

กินยาวานเสหน์คะช่วยบำรุงภายในคะเรากินยาคุมตั่ง9ปีปลอยมาตั่งนานไม่มีเลยกินยาวานเสหน์ถึงมีลูกคะ

4y ago

ในเฟสคะ

แนะนำปรึกษาหมอนะคะ ถือว่าเป็นการตรวจสุขภาพไปในตัวด้วย

3y ago

ลองทานยาวิตามินโฟลิคสำหรับเตรียมพร้อมจะมีน้องมาทานดูนะค่ะ ถ้ายังไม่ได้ผลต้องปรึกษาแพทย์นะค่ะ

ของเรากินยาคุมมา 4 ปี ปล่อย 1 เดือนติดค่ะ

4y ago

ของเราเป็นเพราะอะไรค่ะ ควรปรึกษาหมอมั้ยค่ะ

บำรุงภายใน