หยุดฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วจะท้องไหมค่ะ

หยุดฉีดยาคุมมาแล้วประจำเดือนไม่มา1เดือนจะท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เราฉีดมา5ปี พอหยุดฉีด ปล่อยในตลอดก้นึกว่าท้องประจำเดือนไม่มา6เดือนแต่ไม่ท้องเป้นเพราะเลือดแห้งฉีดคุมประจำเดือนมันจะแห้งยุแร้ว แต่ก้ยุที่คนด้วยนะค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 2 เดือนถึงจะมา

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเลยค่ะ

ตรวจเบยค่ะแน่นอนที่สุด

ลองตรวจดูน่ะค่ะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ

ตรวจเลยจ้า