สรุปท้อง หรือแค่ กระเพาะอักเสบ?

หยุดฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา คือที่แรกมาพอมา2-3เดือนหลังก็ขาดไป ตอนนี้มีลูกพึง1ขวดครึ่ง แล้วคือเลิกกับพ่อน้องมาหลายเดือนแล้ว ลูกหลงรึป่าวว่ะ😭 พรุ่งนี้ลุ่นกันว่าจะไปซื้อที่ตรวจ 1ประจำเดือนขาด 2ท้องอืดปวดหัว มีแว่ว...ใช้ไหมป่าวเนี่ย เคลียด!#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลเป็นยังไงบ้างคะ

4y ago

555ขีดเดียวไม่ท้อง