เอาไงดีเลิกกับแฟน

หยุดกินยากลางแผงแต่ไม่กินแค่เม็ด1คืนเม็ด1นี้แหละเราก็มีอะไรกับแฟนวันต่อมาน้ำของผู้ชายไหลออกมาวันต่อมาเลือดก็ออก3วันแต่เราไม่ได้กินยามา10กว่าวันแล้วไมาแน่ใจว่าจะท้องหรือป่าว

1 ตอบกลับ

รอซื้อที่ตรวจครรภ์มาทดสอบดีกว่าค่ะ