สวัสดีค่ะ จำหนูได้ไหมค่ะ หนูชื่อน้องไอติมค่ะ แม่กับหนูอยู่ในเพจนี้ตั้งแต่หนูอยู่ในท้องแม่เลยค่ะ หนูเปนเด็กคลอดก่อนกำหนด คลอดตอน35วีคน้ำหนักคลอดของหนู2770ค่ะ ปัจจุบันหนูอายุ7เดือน4วันแล้วค่ะ หนูเปนเด็กแข็งแรง จ้ำม้ำ อารมดี ใครๆก็ชอบเรียกหนูว่าหมูน้อย

หมูน้อยไอติม

สวัสดีค่ะ จำหนูได้ไหมค่ะ หนูชื่อน้องไอติมค่ะ แม่กับหนูอยู่ในเพจนี้ตั้งแต่หนูอยู่ในท้องแม่เลยค่ะ หนูเปนเด็กคลอดก่อนกำหนด คลอดตอน35วีคน้ำหนักคลอดของหนู2770ค่ะ ปัจจุบันหนูอายุ7เดือน4วันแล้วค่ะ หนูเปนเด็กแข็งแรง จ้ำม้ำ อารมดี ใครๆก็ชอบเรียกหนูว่าหมูน้อย
1 ตอบกลับ

น่ารักค่ะลูกโบมีใหญ่กว่านี้อีกมั๊ย🥰