ขาน้อยๆ

หมูน้อยบ้านไหน หน้ากัดหน้าฟัดแบบนี้บ้างคะ

ขาน้อยๆ
36 ตอบกลับ

อยากจะกัดอยากจะฟัดแรงให้ช้ำไปเลย😂 หมั้นเคี่ยว

ทั้งแขน ทั้งขา ทั้งแก้ม ครับ รูปนี้ตอน14วัน

โอ้โหหหหหไม่น้อยแล้วน่าฟัดมากๆเลยค่าาา

พอจะสู้เค้าได้บ้างไหม...น้องเปารัก

หมั่นเขี้ยวขาลูกตัวเอง 3เดือน20วัน

พึ่ง3เดือนเดียวตามพี่ๆไปนะคะ55555

บ้านนี้ชอบขาแบบนี้มากแม่😍😍😍

บ้านนี้ก้ฟัดทุกวันเลยครับ

ขาหมูบ้านนี้น่องใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ก็หมูครับ👶🏻😊🍼🐷🐽