ครบ1เดือนแล้วนะคะ

หมูน้อยของแม่ครบ1เดือนแล้ว โกนผมไฟแล้วนะคะ ขอให้บุญรักษาคุณพระคุ้มครอง อายุมั่นขวัญยืน ไม่เจ็บไม่จน ว่านอนสอนง่าย เลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของแม่นะลูก🥰🥰🥰 #แม่เลี้ยงเดี่ยว

ครบ1เดือนแล้วนะคะ
1 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่า สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่า ✌️✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเหมือนกันค่ะ