ในนี้อันไหนคือเพศคะ

หมอไม่ได้แจ้ง แจ้งแต่ว่า ไม่ชัด ไม่ชัวร์ ไม่อยากกลัวจะคาดเคลื่อนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ในนี้อันไหนคือเพศคะ
3 ตอบกลับ

ในใบซาวที่แม่ให้ดู ไม่มีบอกเพศคะ บอกแต่ขนาดตัวน้องทุกส่วนและน้ำหนักของน้อง ถ้าแม่ให้ชัวร์ต้องรอซาวใหม่คะซาวที่คลินิคใหม่คะ บ้านนี้ฝากรัฐไปซาวเองคลินิค2-3รอบเพื่ความชัวร์คะเค้าไปซาวคลินิคหมอบอกน้องเอามือบังอยู่แต่หมอทำจนน้องเอามือออกจนเห็นเพศชัด

ในใบซาวด์จะไม่มีบอกเพศค่ะ แต่จะมีหมอที่เก่งไปเขาจะเดาเพศจากจังหวะเสียงเต้นในท้องได้นะคะ ของเราหมอเดาถูกเป๊ะตั้งแต่ท้องได้12วีค

ลองดูในสมุดสีชมพูนะแม่โรงพยาบาลบางที่เขาจะเขียนกำหนดคลอดแล้วก็เพศลูกไว้