แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

หมอไม่ได้บอกว่าเพศไหน แม่ข้องใจ ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
13 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้คะหมอบอกมีกรีบคะแม่.ญ.80%รอเดือนหน้าชัวร์ๆอีกคะ อาการที่แพ้ แพ้ท้องหนักมาก3เดือนไม่ติดหวานติดเปรี้ยวของแซ่บๆแต่กินได้นิดเดียวออกหมดเวียนหัว คลื่นไส้หนักมาก เป็นสิวหน้าไม่โทรมคะ แต่ท้องพี่ชายเค้า แพ้ไม่มากกินเก่งกินอร่อยมากติดหวานติดขนมเค้กขนมปังชาเขียวแต่หน้าดำคล้ำไม่สดใสโทรมมีผื่นขึ้นดำๆตามคอและหลังลงแขนคะ

2y ago

ดีมากๆเลยค่ะ แล้วแต่ว่าในแต่ละครั้งหนูจะเจอหมอไหน ตั้งแต่ฝากมา ตอนนี้ 28 วีค ซาว มาแค่ 2 ครั้งเองคะ

น่าจะลูกสาวนะคะ บ้านนี้ลูกชายโด่ให้เห็นตั้งแต่ 12w เลยค่ะ

2y ago

ของหนูเพิ่งจะ 28 วีคเองค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยแอบลุ้นว่าจะยังไงอยู่

ของบ้านนี้หญิงหรือชายช่วยดูหน่อยค่ะ ในภาพ22วีคค่ะ

2y ago

เขาโชคหำรึป่าว

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะน้องมีกลีบน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

แม่ตรวจตอนกี่สัปดาห์หรอค่ะถึงรู้ค่ะ

2y ago

ในรูปตอน 19+6 จ้า ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว

น่าจะผู้หญิงค่ะ กลีบชัดอยู่นะคะ

2y ago

แอบหวังให้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ขอบคุณค่ะ 55555 ❤️

ถ้าน้องนีบไว้นี่ ผช รึ ผญ ค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจว่าน้องจะหนีบไว้รึป่าว 555

น่าจะผู้หญิงนะคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ