ตรวจขึ้น2ขีด ไปตรวจ รพ. ผลคือท้อง us แล้ว4w3d เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน

หมอไม่ให้ยาบำรุง ไม่มีนัดตรวจซ้ำ พอจะถามหมอรีบไปทำคลอด สรุปพยาบาลให้จ่ายเงินแล้วกับบ้านได้ อยากย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ อยู่แถวสมุทรปราการ ที่ไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราสามารถย้ายที่ฝากได้ค่ะ อย่างน้อยไม่ได้สมุดฝาก หมอก็ควรจะให้โฟลิกมาทานก่อนล่วงหน้าเพื่อบำรุง แต่ถ้าถามว่าที่ไหนดี ต้องรอคนอื่นมาตอบละ😂เราไม่ใช่คนแถวนั้น😂😂😂