หมอไม่ให้ถ่ายภาพอัลตร้าซาวด์

หมอไม่ให้ถ่ายภาพอัลตร้าซาวด์ เพื่อนเราลงรูปอัลตร้าซาวด์ในเฟซ คือเราเป็นที่หมอหรอคะหรือยังไง

2 ตอบกลับ

บางที่เค้าให้ไม่ถ่ายจริงๆค่ะ แต่ถ้าไม่ให้ก็น่าจะมีรูปให้นะคะ คนเป็นพ่อแม่ต้องอยากได้รูปลูกเนอะ

นั่นซิคะ ไม่ได้อ่ะไรเลย