ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์5วัน มีเลือดออกกระปริกกระปรอยมา2-3วันแล้ว ไปหาหมอโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง

หมอได้บอกว่าไม่อันตรายให้กลับบ้านมานอนพักรอดูอาการ แต่เลือดไม่หยุดไหลเลยค่ะไหลกระปริกกระปรอยตลอดค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาคลีนิคมาแล้วนะคะได้อัลตราซาวด์ช่องคลอดน้องหัวใจยังเต้นอยู่ค่ะได้ฉีดยากันแท้ง1เข็มค่ะหมอให้นอนเฉยๆแต่ว่าคุณแม่ต้องเลี้ยงลูกวัย1ขวบ6เดือนด้วยค่ะ🥹

ถ้าไม่สบายใจเเนะนำไปคลีนิกใกล้บ้านดูได้นะคะ อาจจะเเพงหน่อยเเต่เผื่อได้คำแนะนำแล้วสบายใจขึ้นค่ะ

อันตรายมากค่ะ