9 เดือนท้องเล็ก

หมอได้ซาวน์คุณแม่ เพราะเห็นท้องแม่เล็ก ทั้งที่แม่ตั้งครรภ์ที่4 แล้วนะ นน.คงที่ ผลที่ออก น้องน้ำหนัก 2713 กรัม 36w3d ค่ะ แม่โอเคมาก เกิน2500 กรัมก็ดีใจแล้วค่ะ ของแม่ๆล่ะค่ะ รุ่นนี้ไป 3000 กว่ายังค่ะ

9 เดือนท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ดีแล้วจ้าาา น้ำหนักดีเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ ^^

5y ago

จร้า แม่นิลุ้นจัง ยอนคุณหมอให้ซาวน์ค่ะ เห็นนน.ลูก พอดี ไม่เล็กตามท้องเลยค่ะแม่

แม่สวย

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😆😆