ตั้งครรภ์แล้วท้องผูกมาก แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

หมอให้ไฟเบอร์มากิน แต่ไม่รู้สึกอะไรเลย ก่อนท้องก็ธาตุแข็งอยุ่แล้ว ถ่ายยากมาก อึแข็งบาดก้นบ่อยๆ พอท้องแล้วหนักเลย3วันถ่ายที กินดูฟาแลคที่หมอแนะนำก็ไม่ดีขึ้น ถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้าง กลัวตอนท้องโตจะหนักกว่านี้ แม่ๆพอแนะนำได้มั้ยคะ กินอะไรดี จะหาพวกยาหรือโพรไบโอติกมากินเองก็ไม่กล้า#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ผัดผักบุ้งไฟแดงเลยคะแม่แม่บ้านนี้ตอนท้องกินวันเว้น2วัน

หมอให้ตัวนี้เรามากินทุกเช้า. ขับถ่ายดีขึ้นนะคะ

รับประทานอาหารที่มีกากใยสูงค่ะ ดื่มน้ำให้มากๆ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานโยเกิร์ต และทานผักผลไม้

ดื่มน้ำเยอะๆ และทานผัก ผลไม้เพิ่มค่ะ

มะนาว ผสมน้ำอุ่น ดื่มก่อนนอนค่ะ

กินน้ำลูกพรุน 1 แก้วตอนเช้าค่ะ

ทานลูกพรุน น้ำลูกพรุนค่ะ