สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นแค่ 2 โลนิดๆ แต่ขึ้นๆ ลงๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

หมอให้ไปทำน้ำหนักให้เพิ่ม แต่เรากิน2เท่า แล้วน้ำหนักก็ขึ้นแค่นี้

2 ตอบกลับ

เรา 26w ขึ้นมาแค่ 3 กิโลเองค่ะ แต่ลูกแข็งแรง น้ำหนักได้ตามเกณฑ์มาตรฐานจ้า

2y ago

ใช่ๆ😂 เหมือนกันๆ เรย

ของเรา 20w นำ้หนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ