ท้อง7เดือน

หมอให้โอบามิน. มากิน แต่ยาหมดไม่อยากไป รพ. เลยซื้อมากินเอง ร้านขายยาเค้าแนะนำว่ากินได้

ท้อง7เดือน
15 ตอบกลับ

ยามีวิตามิน E ผสมอยู่หากได้รับในปริมาณมากกว่า 14 มิลลิกรัม/วัน จะทำให้ทารกมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้ง่ายนะคะ

ไปตามนัดดีกว่านะคะคุณแม่ เพื่อสุขภาพลูกคะ เราก็ไม่ชอบไปเหมือนกันคะโรงพยาบาลแต่ก็ต้องอดทนไป เพื่อลูกค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่ ป้องกันตัวเองดีดีไม่เป็นไรหรอกค่ะ บ้านนี้ก็ไปทุกนัดค่ะ

ร้านขายยาเค้าก็อยากขายยาของเค้าเนาะ กินยาที่หมอสั่งดีที่สุดค่ะ

เพื่อลูกทำไมต้องไม่อยากไปเอายาค่ะ ทำเพื่อลูก

ถามหมอเหมือนกันว่าได้มั้ย หมอบอกได้กินบำรุง

เลื่อนนัดหมอหรอค่ะ คุณแม่อายุครรภ์กี่wละค่ะ

5y ago

เลื่อนนัดหมอค่ะ 30w6วันค่ะ

ไม่ควรทานค่ะ ทำตามข้างกล่องดีกว่านะคะ

ไม่แน่ใจว่า จะกินดีหรือ ไม่กินจะดีกว่า

5y ago

คำเตือนมีอยู่นะคะว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน หาหมอเอายาดีกว่าจะแม่

ปรึกษา​หมอดีกว่าค่ะปลอดภัย​สุด