แม่บ้านไหนกินนมชงไม่ได้บ้างค่ะ

หมอให้แม่กินนมค่ะ แต่อม่กินนมชงไม่ได้เลย คือจะอ้วกตลอด สามีเลยลองเอานมกล่องให้กิน แล้วกินไม่ไม่อ้วก แม่ๆท่านอื่นมีนมอะไรดีๆแนะนำไม่ค่ะ เป็นแบบกล่องนะคะ แม่บ้านนี้ชงไม่ไหวจริงๆค่ะพยายาม อย่างมากแต่งงตรงที่กินแบบกล่องได้แต่กินแบบชงไม่ได้

1 ตอบกลับ

กินแค่นมกล่องก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องกินนมชง