อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้อง 5เดือน ขออภัยรูปภาพไม่เหมาสมนะคะ

หมอให้เริ่มชิมกล้วยได้แล้ว ที่บ้านป้อนน้องทุกวัน วันนี้น้องอึออกมาเป็นเนื้อล้วนๆแถมมีสีดำๆแปลกๆ ปกติแม่ไม่ได้เลี้ยงน้องเลยพึ่งเห็น แต่ย่าน้องบอกเด็กกินกล้วยแบบนี้ปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้อง 5เดือน ขออภัยรูปภาพไม่เหมาสมนะคะ
1 ตอบกลับ

กินกล้วย อึจะเป็นเส้นๆสีดำแบบนี้ ปกตินะค่ะแม่