ตั้งครรภ์

หมอให้หญิง90% คุนเเม่ว่าผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ เเม่บ้านนี้กลัวเปนผู้ชาย 21+1

ตั้งครรภ์
30 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะหมอบอกเห็นแต่กีบไม่แน่ใจหน้าจะหญิงหมอบอกรอลุ้นตอนคลอดเลยเพราะซาวเห็นเพศตอน36วีคแล้วน้องถึงยอมให้ดูสรุปคลอดได้ผู้หญิง

5y ago

บ้านนี้ ซาวด์ครั้งเเรกค่ะเลยยังไม่เเน่ใจสักเท่าไหร่

อย่าพึงดีใจค่ะบ้านนี้ซาวตอน5เดือนหมอบอกผู้หญิง94%คะแต่เมื่อวานซาวดูน้ำหนักลูกหมอ บอกผู้ชายนะคะแม่

5y ago

นั้นน่ะสิคุณเเม่ ตอนเเรกหมอให้80% เปนผู้หญิง เเต่ดูหมอมั่นใจมาก ให้หญิงมา90% เเต่เเม่บ้านนี้ยังไม่มั่นใจ100% ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกลูกสาวในใจก็กังวนเหมือนกันค่ะว่าคลอดแล้วจะเป็นผู้ชายเพราะอยากได้ลูกสาวมาก

5y ago

บ้านนี้ ผู้หญิงก้อได้ ผู้ชายก้อได้ค่ะ เเค่อยากรู้เพศน้อง 100% จะได้ซื้อของเตรียมคลอดถูกค่ะ

เหมือนจะผญ บ้านนี้ซาวด์ตอน19วีคหมอบอก 100% ผญ แต่ก็ถามทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้หมอบอก80%ผญ. 20%ผช.พอได้ท้องได้26week บอกผช.100%ค่ะ สรุปผช.ค่ะ

5y ago

บ้านนี้อยากรู้100% ชัวร์ ๆ จะได้ซื้อของลูกถูกค่ะ

บ้านนี้โชว์ชัดมาเลย แต่อยากได้ลูกสาว😂😂

5y ago

ท่าเดียวกันเลยค่ะ

แสดงว่าคุณแม่อยากได้ ผญ ☺️☺️☺️

น่าจะได้ลูกสาวนะคะแม่

บ้านนี้ก้ได้ผู้หญิงค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยน้ะค่ะ คุนเเม่

ลูกสาว ยินดีด้วยค่ะ☺️