เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

หมอให้ยาสอดมาค่ะหมอบอกห้ามมีเพศสัมพันธ์ แล้วยังงี้จะมีอะไรกับเเฟนไม่ได้เลยหรอค่ะหรือว่ามีได้เเต่ต้องยังไม่ได้สอดยา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เเรกๆให้นานๆครั้งเพราะสงสารเเฟนเเต่พอเข้า4เดือนคือต้องงดเพราะต้องใส่ห่วงป้องกันคลอดก่อนกำหนดเเฟนขอยังไงก็งดคะเเฟนงอเเงใส่ทุกคืนเเต่ต้องทนคะเพื่อลูกบอกคลอดก่อนนะค่อยว่ากันคลอดเสร็จก็ต่ออีกสักสองสามเดือนนะ😂แฟนคือจะร้องเลย

หมอห้ามก็คือมีไม่ได้คะแม่ ห้ามมีเด็ดขาด จากภาวะเสี่ยงคลอดจะกลายเป็นภาวะคลอดก่อนกำหนดนะคะ ฉะนั้นงดเลยคะ และทั่สำคัญสอดยาตามหมอสั่งด้วยนะคะ

บ้านนี้มีภาวะเสี่ยงหมอห้ามตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์​และต้องฉีดยากันแท้งทุกๆอาทิตย์​จนครบ36W.ค่ะ​ คืองดเด็ดขาดเลยค่ะ

หมอสั่งห้ามก็คือห้ามมีเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีอะไรกันตั้งแต่รู้ว่าท้อง หมอไม่ได้ห้าม แต่เราไม่อยากดสี่ยง

เชื่อหมอเถอะค่ะ เพศสัมพันธ์มีเมื่อไหร่ก็ได้ ควรเห็นแก่ลูกก่อนนะคะ ส่วนตัวเรางดตั้งแต่ตรวจเจอ 2 ขีดค่ะ

ถ้าหมอสั่งห้าม ต้องงดไปเลยจ้า หากแฟนต้องการมากๆ ช่วยเหลือโดยวิธีอื่นเอาค่ะ ที่ปลอดภัย 😅😅😅

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะเพราะการมีเพศสัมพันธุ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

งดเถอะค่ะ บ้านนี้ปกติเรากับสามียังไม่อยากมีเลย นึกถึงลูกก่อนค่ะ

ห้ามคือห้ามค่ะ จะเอาความสุขตัวเอง หรือ ปกป้องลูกที่เรารอคอยค่ะ

3y ago

เห็นด้วยคะ

บ้านนี้ตั้งแต่พ่อรู้ว่าท้องไม่ยุ่งเลยค่ะ😊😊