ยาที่หมอให้มาหมดอายุ

หมอให้ยามาตั้งเเต่เดือน มีนา กินมาตลอดทุกวัน พึ่งเห็นวันหมดอายุ จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาที่หมอให้มาหมดอายุ
1 ตอบกลับ

ปกติยายืดอายุได้เล็กน้อยค่ะ แต่...ไม่ควรได้รับเลย แม่เอากลับไปคืนขอใหม่ค่ะ มันเป็นความผิดพลาดของหมอ