เป็นไรไหม

หมอให้ยาบำรุงครรภ์มาทานหลังอาหารเช้า แต่เราไม่เคยตื่นมาทานทันเลย เลยเปลี่ยนเป็นกินมื้ออื่น กินไม่สม่ำเสมอ จะส่งผลต่อลูกในครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

พยายามทานทุกวันให้สม่ำเสมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ