ลูก1เดือน4วัน

หมอให้ป้อนยาลูกหลังจากกินนมเสร็จ พอป้อนแล้วลูกอ้วกออกมาหมดเลย แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ ใครพอจะมีวิธีแนะนำมั่งคะว่าทำยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหน่อยค่ะแม่ถ้าน้องเหมือนจะป่วยควรทานยาไหมคะ

ยาอะไรคะ ควรห่างจากนม 15นาทีหลังกินอิ่ม

10mo ago

ยาฆ่าเชื้อค่ะ