ท้อง​ 8​ เดือน​ เป็น​หวัดคัดจมูก​มา6​ วันปกติไหม​ ค่ะ

หมอให้ทานน้ำอุ่นกับน้ำขิง​ ไม่ได้ช่วยบรรเทา​เลยค่ะ​ ครว​เปลี่ยน​หมอไหมค่ะ​ บ้านอื่น​เป็น​นานสุดกี่วันค่ะ​ #คืนหายใจไม่ออกคัดจมูก​ทั้ววันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นช่วงนี้เหมือนกันค่ะแม่ อาทิตย์กว่าๆก็หาย กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวเพราะเจ็บคอ กลางคืนทาวิคก่อนนอนทุกคืนช่วยให้หายใจโล่งค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะเเม่​😍