ปกติลูกต้องดิ้นกี่ครั้งต่อวันคะ

หมอให้จดบันทึหเลยอยากทราบว่าหี่ครั้งต่อวันคือปกติ แล้วแต่ละวันต้องเท่ากันไหมคพ

3 ตอบกลับ

ประมาณ10ครั้งต่อวันค่ะวิธีนับคือลูกดิ้นแล้วหยุดคือ1ครั้งค่ะ

1 ชั่วโมง ต้องดิ้น10 ครั้งขึ้นค่ะ

ต้องเกิน10ครั้งขึ้นไปคะ