ท้องได้ 8 สัปดาห์ เเต่กินยาบำรุงไม่ตรงเวลาจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

หมอให้กินยาบำรุงหลังอาหารเช้า เเต่เป็นคนตื่นสายทุกวันได้ทานกินเช้าตอน10โมงกว่า จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แพ้ท้องกินยาไม่ค่อยได้หรอกค่ะ อายุครรภ์14สัปดาห์แล้ว หมอก็บอกน้องสบายดี ดิ้นดีอยู่นะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ เน้นกินไม่ขาดก็พอ บ้านนี้บางวันลืมกินเกือบเที่ยงคืนก็มี 🤣