ลูก​ตัวเหลือง​ อบไฟ3วันค่าลดเหลือ​14​ ออกได้1วันเจาะ​เลือด​ไปตรวจ​ค่าขึ้น15​ วันถัดมาขึ้น16.8

1 ตอบกลับ

ยังไงนี้ของเราตำ่กว่า 13ถึงให้ออก แล้วหมอนัดอีกมั้ย ถ้านัดอีกพยายามดูแลให้ค่าลดนะให้ทานนมเยอะๆเท่าที่จะทำได้ เดี๋ยวเดือนสองเดือนจะหายเองถ้าเกิน 13 หมอให้กลับไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ทาง ร.พ. ไม่พอรึเปล่า

1y ago

จะอันตราย​ไมค่ะ