ตรวจดาวน์ซิมโดม

หมอโทรมาแจ้งว่าเราเสี่ยงสูงคะ หมอจะโทรมานัดไปเจาะน้ำคล่ำกังวลมากเลยคะปล่อยโหเบยร้องไห้คิดมากไปหมอแม่ๆคนไหนเจาะแล้วเป็นไงบ้างคะ ไม่ได้กลัวเจ็บเลยแต่กลัวลูกจะเป็นอะไรไปคะ ลงท้ายราคาให้ด้วยนะคะ😔

2 ตอบกลับ

ถ้า รพ.รัฐเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคล่ำเพิ่มฟรีนะคะ ส่วนเรื่องความปลอดภัยหลังจากเจาะ มาแม่ก็ทำตามหมออย่างเคร่งครัดค่ะ หลายๆคนเสี่ยงสูงมากๆแต่เจาะมาก็ปกตินะคะ แม่มองโลกในแง่ดีเข้าไว้นะคะ เจาะแล้วรู้ ดีกว่าเรากังวลไปจนคลอดนะคะ ถ้ามองอีกมุม จะได้ตัดสินใจวางแผนอนาคตถูกค่ะแม่

เราเสี่ยง1ใน50 รอผลวันที่4 เครียดกังวลมากเลยคะ แม่เสี่ยงเท่าไรคะ

1y ago

สบายใจไป1อย่างค่ะเหลือกลืนนำ้ตาลอีก2อาทิตหมอนัดกลืน100ค่ะ