แม่บ้านไหนเคยโดนกวาดมดลูก กระตุ้นคลอดบ้างค่ะ 39+2 วีคค่ะ

หมอแจ้งว่ามดลูกเปิด 1 ซม.แล้ว อาการหลังโดนกระตุ้นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ของเราเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หมอตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ ตรวจ3รอบเปิดแค่1เซน หมอจะให้นอนรออาการที่โรงบาล เผื่อเปิดเพิ่ม แต่เราไม่นอนค่ะ เพราะไม่มีอาการอย่างอื่น มีแค่ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ปวดอะไรค่ะ เรากลับมาบ้านได้1อาทิตย์ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะ #วันแรกที่กลับมามีเลือดซึมๆออกมาติดกกน.นิดนึงค่ะ หมอแจ้งว่าจะมีเลือดออกมาเป็นปกติ เพราะเส้นเลือดฝอยเราอาจจะมีการฉีดขาดจากการกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้อายุครรภ์ 37+4 ค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ของเรากระตุ้นแล้วแต่ไม่มีอะไรออกมาเลยแต่ท้องแข็งบ่อยและปวดหน่วงมากๆค่ะ (แม่อยากเห็นหน้าน้องแล้ววว)

มีเลือดออกมาเล็กน้อยค่ะ 24 ชม แรก รู้สึกปวดหน่วงมากขึ้น ท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่